UA-110951766-1

Tin tức

Các bà mẹ Châu Âu thường làm gì để giảm đau cho con mình?
30 Tháng 04
Đăng bởi:  Huy

Các bà mẹ Châu Âu thường làm gì để giảm đau cho con mình?

Khi bé bắt đầu mọc răng cũng là lúc cha mẹ lo lắng nhất. Sự khó chịu, quấy khóc của bé luôn làm c...

Khi bé bắt đầu mọc răng cũng là lúc cha mẹ lo lắng nhất. Sự khó chịu, quấy khóc của bé luôn làm cho cha mẹ mất ngủ lo lắng không yên.Tuy nhiên, để giảm bớt điều này, các bậc cha mẹ ở Châu Âu thường làm những cách này cho con mình để đảm bảo sự dễ chịu cho bé trong suốt thời kì mọc răng này. Hãy cùng Ambeary tìm hiểu các phương pháp này nhé.

Dùng cà rốt và cần tây

Khi bé cảm thấy khó chịu và quấy khóc, các mẹ hãy thử cho bé cầm nhai những củ cà rốt và nhánh cần tây ướp lạnh. Thông thường, phản xạ của bé là sẽ nhai những vật có thể làm giảm cơn khó chịu trong người kể cả ngón tay của mình. Vì vậy cho bé nhai cà rốt và hành tây ướp lạnh sẽ làm cho bé sễ chịu hơn và giảm đi thói quen nhai các vật khác. Các mẹ hãy chú ý quan sát khi cho bé nhai cần tây để tránh những rủi ro không mong muốn.

Dùng các loại dầu tinh chất từ thiên nhiên

Khi bé bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên, các mẹ có thể dùng ngón tay sạch chạm vào nướu của bé để biết những nơi nào răng sẽ nhô ra đầu tiên. Hãy lấy một ích dầu có chiết xuất từ thiên nhiên như olive, dầu vanilla, chấm nhẹ vào chỗ nướu có răng đang mọc. Những tinh dầu tự nhiên sẽ thấm qua nướu và làm giảm đau. Các mẹ hãy lưu ý là chỉ nên thấm một lượng nhỏ dầu vào nướu để tránh làm cho bé bị đau bụng.

Dùng trà thảo mộc

Một trong những phương pháp giảm đau phổ biến khác đó là dùng trà thảo mộc và khăn mềm ướp lạnh. Để khăn mểm trong tủ lạnh và cột thành những nút thắt nhỏ. Dùng khăn thấm vào trà thảo mộc tư nhiên như trà hoa cúc và nhẹ nhàng thấm vào nướu của bé. Trà hoa cúc thảo mộc được tin là có tác dụng giảm đau và sưng tấy ở nướu cho bé vì chứa thành phần tự nhiên, không chứ caffeine.

Dùng vòng hổ phách

Hổ phách là một phương pháp giảm đau phổ biến của các bà mẹ phương tây qua nhiều thập kỉ như là một cách giảm đau hiệu quả và an toàn nhất cho bé khi mọc răng. Khi đeo vòng, chất Acid Succinic sẽ thấm qua da của bé và tác dụng như một chất giảm đau tư nhiên lên nướu làm cho bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Và đặc biết là hổ phách không gây khó chịu cho cơ thể non nớt của bé, không như các loại thuốc giảm đau khác nên các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vòng hổ phách cho con yêu của mình’

Để mua được những chiếc vòng hổ phách Baltic thật tự nhiên, truy cập Ambeary.com

Dịch từ: theamberartisans

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

19872062

17/10/2022

555

binh-luan

'"()&%gfcX(9312)

17/10/2022

555

binh-luan

1'"()&%gfcX(9740)

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: