UA-110951766-1

Hổ phách là một trong những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Là nhựa thông hoá thạch hàng triệu năm mà thành, hổ phách là một loại đá quý, thường được dùng để làm đồ trang sức. Không chỉ có vậy hổ phách còn mang rất nhiều giá trị về tâm linh và sức khoẻ.

Để làm ra một chiếc vòng hổ phách đẹp, người nghệ nhân phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ việc thu gom đá hổ phách thô tại các bờ biển cho tới việc phân loại, đánh bóng và sâu hạt.

AMBEARY jewellery được thành lập năm 2015 với mục tiêu đem lại những chiếc vòng hổ phách Baltic thiên nhiên đẹp nhất, tinh tế nhất tới các mẹ và bé tại Việt Nam. Từng chiếc vòng hổ phách đều được chọn lựa tỉ mỷ và kỹ lưỡng từ những đối tác uy tín của AMBEARY tại các quốc gia Châu Âu gần vùng biển Baltic, nơi hổ phách tự nhiên được tìm thấy nhiều nhất như Lithuania và Ba Lan.

Tới với AMBEARY, bạn sẽ có được một trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của AMBEARY sẽ giúp bạn chọn được những chiếc vòng phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu để AMBEARY phấn đấu mỗi ngày.

Top