UA-110951766-1

Tin tức

Hổ phách, món quà vô giá từ thiên nhiên cho sức khỏe con người
20 Tháng 04
Đăng bởi:  Huy

Hổ phách, món quà vô giá từ thiên nhiên cho sức khỏe con người

Khi nhắc đến những phương pháp chữa lành tự nhiên, hổ phách luôn được nhắc đến bởi công dụng chữa...

Khi nhắc đến những phương pháp chữa lành tự nhiên, hổ phách luôn được nhắc đến bởi công dụng chữa lành tuyệt vời mà khó có loại đá nào khác sánh bằng. Hãy cùng Ambeary tìm hiểu thêm về  đặt tính chữa lành tự nhiên của hổ phách nhé.

Bạn không cần phải là một nhà khoa học thông thái để biết rằng cơ thể con người qua thời gian sẽ tích tụ những chất có hại có thể ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể. Cho nên, nếu có một loại đá nào có thể cho chúng ta loại bỏ những chất có hại trong cơ thể và củng cố hệ miễn dịch thì đó là đá hổ phách. Cho dù bạn ở lứa tuổi nào, trẻ em hay người lớn thì đá hổ phách sẽ cho một tác dụng tích cực lên cơ thể của người đeo.

Là một vật chất hữu cơ, hổ phách tự nhiên được hình thành bởi nhựa cây thông hóa thạch qua hàng triệu năm. Đặc tình chữa lành của hổ phách đến từ một thành phần chính trong đá gọi la Succinic Acid (hổ phách Acid). Chất này đã được con người sử dụng qua nhiều thế kỉ như một chất kháng sinh chữa trị hữu hiệu. Khi được đeo sát vào da, Acid Succunic sẽ được thấm qua da nhờ sự kích hoạt của hơi ấm cơ thể. Chất này sẽ đi theo những mạch máu nhỏ lan tỏa khắp cơ thể làm xoa dịu các cơn đau, định kinh và hỗ trợ lành bệnh.

Ở trẻ em, hổ phách có thể giúp bé đỡ quấy khóc nhất là trong thời kì mọc răng, giúp bé ăn ngon và hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ. ở người lớn, hổ phách giúp cơ thể định kinh, xia dịu mệt mỏi và giảm strees. Nhiều người đeo hổ phách lâu năm còn cho rằng nó còn có thể đem lại may mắn, thịnh vượn cho người đeo.

Với các tạc dụng đáng ngạc nhiên trên, thật không khoa trương khi cho rằng hổ phách là một món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, giúp chúng ta sống khỏe mạnh làm đẹp cho mình.

Nguồn: dịch từ Amberartisan

Bình luận:
binh-luan

19209438

17/10/2022

555

binh-luan

'"()&%WCt0(9468)

17/10/2022

555

binh-luan

1'"()&%WCt0(9942)

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: