UA-110951766-1
Đăng ngày: bởi Huy

Tại sao Sunncinic Acid lại quan trọng cho cơ thể con người? những tác động tích cực của chất này là gì? hãy cùng Ambery tìm hiểu về thành phần chính kì diệu trong hổ phách này nhé.

Bạn có biết rằng Succinic acid còn được gọi là “ Amber acid” vì nó chiếm 8% thành phần của hổ phách Baltic tự nhiên. Tuy nhên, có phải chỉ có hổ phách Baltic có chứa hàm lượng Succinic acid cao như vậy?

Có rất nhiều bài viết nghiên cứu về Succinic Acid đã chỉ ra rằng đây là một chất quan trọng trong hệ tuần hoàn hoạt động của cơ thể. Chất Acid trong Amber có tác dụng như mật chất chống Oxy hóa có tác dụng hỗ trợ các chức năng tim mạch. Ngoài ra, chất này còn giúp hỗ trợ miễn dịch trong cơ thể chống lại các tác động xấu từ bên ngoài.

Succinic Acid còn có tác dụng tích cực lên cơ thể con người trong cuộc sống hằng ngày. Chất này tạo nên năng lượng tích cực lên cơ thể, nâng cao sự tập trung và phản xạ. Một nghiên cứu từ những nhà khoa học từ viện RAS' Institute of Pharmacology at Tomsk Scientific đã chỉ ra rằng Succinic Accid tác dụng trên cơ thể của những người trưởng thành, giúp họ cảm thấy yêu đời và nghĩ tích cực về cuộc sống xung quanh.

Sau khi đã biết tác dụng kì diệu của Accid Succinic, bạn có muốn biết cách nào để sử dụng chất này sao để có lợi nhất cho cơ thể mình? Cách tốt nhất đưa Acid Succinic vào cơ thể là thông qua hổ phách. Bạn chỉ cần đeo vòng hổ phách Baltic thật lên cơ thể mình, nhiệt độ ấm của cơ thể sẽ kích hoạt làm cho Acid Succunic thấm qua da và tác động tích cực lên các cơ quan trong cơ thể. Chất này không những tác động tốt lên người lớn mà còn tốt cho cả trẻ em, nhất là các bé trong thời kì mọc răng.  

Nguồn: dịch từ  Amber jewelry by Amber Artisans

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
 • Đăng ngày 09/ 11/2022 bởi BowimmawL
  cialis for daily use In terms of both the appearance, that is, the form of the product, and, further, the therapeutic effect, it would appear to be abundantly clear that the majority of these compounds are medicinal products
 • Đăng ngày 17/ 10/2022 bởi 1
  555
 • Đăng ngày 17/ 10/2022 bởi 1
  555
 • Đăng ngày 17/ 10/2022 bởi 1
  555
 • Đăng ngày 17/ 10/2022 bởi 1
  555
Để lại ý kiến

Top