UA-110951766-1

Tin tức

Vòng hổ phách an toàn tới mức nào và nên đeo vòng thế nào cho đúng?
30 Tháng 05
Đăng bởi:  Huy

Vòng hổ phách an toàn tới mức nào và nên đeo vòng thế nào cho đúng?

Đeo vòng làm bằng hạt hổ phách Baltic là một cách thức truyền thống trong nhiều thế kỷ nay tại Ch...

Đeo vòng làm bằng hạt hổ phách Baltic là một cách thức truyền thống trong nhiều thế kỷ nay tại Châu Âu, đặc biệt là các dân tộc sống ở vùng ven biển Baltic, nhằm giúp các bé giảm đau, sốt và các triệu chứng khó chịu khác khi mọc răng. Trong những năm gần đây, với xu thế ưa chuộng các sản phẩm tự nhiên thay thế cho các loại thuốc sử dụng hoạt chất hoá học, cách thức này đã được du nhập và phổ biến cả ở Hoa Kỳ và các nước khác ở Châu Mỹ. Tuy nhiên, không phải tất cả các bà mẹ đều biết được hết chất liệu và cách sử dụng hổ phách sao cho có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe con mình. Hãy cùng Ambeary tìm hiểu thêm về cách sử dụng hổ phách qua bài viết này. 

Độ an toàn của vòng hổ phách cho trẻ em

Vòng trẻ em được làm bằng hổ phách thiên nhiên từ vùng bờ biển Baltic. Để sử dụng riêng cho trẻ em, người ta sản xuất loại vòng đeo cổ được kết bằng các hạt hổ phách tròn và được mài nhẵn mịn, thuận tiện và an toàn khi tiếp xúc với làn da mỏng manh của các bé, đồng thời cũng tạo diện tích tiếp xúc lớn nhất với da bé để dầu hổ phách dễ thẩm thấu qua. Khác với các loại vòng trang sức thông thường cho người lớn, vòng hổ phách cho trẻ em được kết theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho bé. Dây để kết vòng là loại chỉ làm từ tơ tằm, rất dai và chắc chắn. Không những thế, trước và sau mỗi hạt hổ phách đều có nút thắt để trong trường hợp chẳng may vòng bị đứt thì chỉ có 1 hạt bị rơi ra, còn các hạt khác vẫn được giữ chặt trong vòng. Một điểm khác nữa so với các loại vòng thông thường, móc khoá của vòng hổ phách không phải được làm bằng kim loại mà là một cơ cấu gồm một hạt hổ phách, bên trong có gắn với một ốc xoáy bằng chất dẻo. Loại khoá này đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chịu được lực kéo mạnh mà không đứt.

Cách sử dụng vòng hổ phách 

Vòng hổ phách được đeo vào cổ như những vòng cổ bình thường. Trẻ em từ 3 tháng trở lên có thể đeo vòng hổ phách, đặc biệt là trong giai đoạn mọc răng. Nếu cho bé đeo từ sớm, bé sẽ dễ quen với vòng và sẽ không giật hoặc nhai vòng.

Bé đeo vòng hổ phách trông giống như mang một đồ trang sức thời trang. Vòng hổ phách rất bền. Nếu được chăm sóc đúng cách, vòng có thể dùng trong suốt thời kỳ mọc răng, thậm chí khi một bé mọc răng xong, vòng có thể dùng tiếp cho bé sau.

Qua thực tế sử dụng với mục đích sức khoẻ, trong số các màu của hổ phách, màu nắng được ưa chuộng hơn cả do loại hổ phách màu này tỏ ra có tác dụng chữa bệnh nhanh hơn so với các màu còn lại. Tuy nhiên, khi tính thêm cả mục đích trang sức, thì tuỳ vào các gu thẩm mỹ khác nhau, người ta cũng ưa chuộng cả các màu khác.

Hãy lưu ý rằng bé chỉ được mang vòng khi có người lớn trông nom, tránh cho bé nhai vòng hoặc giật vòng ra để chơi. Nên tháo vòng ra khi bé ngủ. Nếu dùng lâu năm, lõi chỉ tơ có thể bị sờn, cần thay lõi khác và kết lại vòng.

Để mua được những chiếc vòng hổ phách chất lượng và an toàn nhất cho con mình, truy cập  https://ambeary.com/

Bình luận:
binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: