UA-110951766-1

Mặt cổ hổ phách khóa bạc - P220-4

Hãng : Ambeary

Mô tả ngắn đang được cập nhật ...
325.000₫

Kích thước: 

  • Khoá bạc. 

 

Hổ phách là: 

  • Nhựa thông thời tiền sử được hoá thạch trong quá trình khoảng 5 triệu năm. 
  • Thường được tìm thấy gần vùng biển Baltic, nơi có nhiều thực vật họ lá kim. 

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi:

 

Cách bảo quản hổ phách:

  • Không cọ rửa vòng bằng xà phòng cũng như các chất tẩy rửa có phụ gia acid, kiềm, và ammoniac (tuy một số đồ trang sức có thể dùng các chất này). Hổ phách có thể xỉn màu qua thời gian.
  • Có thể dùng bột đánh răng, nhúng vào một mảnh vải ẩm bằng cotton hoặc lanh để làm sạch, sau đó lau khô rồi dùng dầu oliu lau tiếp cho đến khi các hạt bóng trở lại.
  • Hổ phách có nguồn gốc là chất liệu hữu cơ thiên nhiên có tính chất mềm, xốp, giòn hơn so với các loại đá vô cơ, nên cần được giữ gìn cẩn thận, tránh va đập mạnh (hạt có thể bị nứt hoặc vỡ dưới lực nén mạnh), tránh cọ sát với các vật cứng, tránh tiếp xúc trực tiếp với các đồ trang điểm như kem, phấn, nước hoa, sơn móng tay. 

 

Cam kết của chúng tôi:

  • Ambeary nhập hàng từ các đối tác uy tín hàng đầu tại Úc và Châu Âu
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hãy gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi/trả hoặc hoàn tiền cho bạn. 
  • Nhân viên tư vấn túc trực 24/7 để giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Chính sách hủy đơn hàng:

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, Khách hàng có thể hủy đơn hàng bằng cách liên hệ với AMBEARY nhờ hỗ trợ huỷ đơn hàng. Nếu đơn hàng chưa được chuyển đi, chúng tôi sẽ tiến hành huỷ đơn hàng mà không thu bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng. Khách hàng có ý định huỷ đơn hàng sau khi đặt, vui lòng liên hệ AMBEARY sớm nhất có thể, tránh tình trạng sau khi hàng đã được gửi đi, khách hàng mới liên hệ để huỷ đơn hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể tiến hành thu phí vận chuyển từ phía Khách hàng. 

Chính sách đổi/trả/hoàn tiền:

Khách hàng được đổi/trả/hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm Khách hàng nhận được sản phẩm. Để được đổi/trả/hoàn tiền, Khách hàng phải đảm bảo được những điều kiện sau đây:

- Khách hàng liên hệ trực tiếp với AMBEARY trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, thực hiện chính sách đổi/trả/hoàn tiền trực tiếp theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

- Sản phẩm đổi, hoàn trả phải được đảm bảo còn nguyên vẹn như tình trạng khi Khách hàng nhận hàng, sản phẩm chưa được dùng thử. Sản phẩm không bị hư hỏng do lỗi của Khách hàng.

- Nếu lý do đổi/trả sản phẩm là do Khách hàng không nhận được đúng mẫu mình đặt, hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất, hoặc sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và đổi/trả/hoàn tiền miễn phí cho quy khách. Nếu lý do là do Khách hàng thay đổi quyết định, muốn chọn mẫu khác và không phải do lỗi của AMBEARY, chúng tôi vẫn có thể đổi/trả/hoàn tiền cho quý khách, tuy vậy chúng tôi sẽ phải thu thêm phí vận chuyển. Nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng do sơ xuất của khách hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Chính sách bảo hành:

- Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm, nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì với chất lượng sản phẩm hoặc xảy ra lỗi với sản phẩm mà nguyên nhân không phải do phía Khách hàng, chúng tôi cam kết đổi, trả hoặc hoàn tiền 100% cho quý khách. 

- Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của khách hàng, do va đập, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. 

 

Top